Tự Lực Cánh Sinh

Tự Lực Cánh Sinh

Self Reliance (2023)

Nội dung phim

Tự Lực Cánh Sinh Self Reliance 2023 là một bộ phim hài kịch lẫn kinh dị của Mỹ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Anna Kendrick, Natalie Morales, Mary Holland, Emily Hampshire và Christopher Lloyd.
Cốt truyện xoay quanh Tommy, một người đàn ông trung niên do Jake Johnson thủ vai, đang trải qua một giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Anh sống cùng mẹ, chưa thể quên được người yêu cũ và dường như không thể tìm ra hướng đi trong cuộc sống. Cuộc đời anh thay đổi đột ngột khi anh được chọn ngẫu nhiên tham gia một trò chơi trên dark web, nơi anh sẽ bị săn đuổi bởi các sát thủ trong 30 ngày. Điều kiện là nếu Tommy sống sót, anh sẽ nhận được một triệu đô la, nhưng nếu các sát thủ thành công, anh sẽ chết. Tuy nhiên, có một điều kiện: Tommy chỉ bị tấn công nếu anh ta đang ở một mình.
Chiến lược của Tommy là đảm bảo anh không bao giờ ở một mình, nhờ vậy tránh được sự tấn công từ các sát thủ. Anh thậm chí còn trả tiền cho một người vô gia cư địa phương để luôn đi cùng mình, từ đó hình thành một tình bạn bất ngờ. Câu chuyện phát triển khi Tommy gặp gỡ các nhân vật khác, bao gồm cả những người được cho là tham gia trò chơi, và đối mặt với một loạt sự kiện gay cấn và nguy hiểm.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X