Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4

Sword and Fairy 4 (2024)

Nội dung phim

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 Sword and Fairy 4 2024 Câu chuyện về Vân Thiên Hà và Hàn Lăng Sa bắt đầu mười chín năm trước, khi Quỳnh Hoa dùng linh lực để tạo ra một cuộc chiến giữa con người và yêu quái. Trận chiến này đã gây thiệt hại nặng nề cho cả hai phe. Vân Thiên Thanh và Tố Ngọc, đệ tử của Quỳnh Hoa Hoa phái, do khác biệt về triết lý tu luyện mà họ quyết định rời khỏi và đến Thanh Loan Phong, nơi Tố Ngọc sinh con trai cho Vân Thiên Hà. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Tố Ngọc qua đời, để lại Vân Thiên Hà lớn lên một mình trên núi mà không biết gì về quá khứ của cha mẹ.

Trong một cuộc đột nhập vào mộ trên núi, Vân Thiên Hà gặp Hàn Lăng Sa, một thiếu nữ. Cả hai cùng nhau rời khỏi núi và bắt đầu khám phá về quá khứ của Vân Thiên Hà. Trong hành trình này, họ còn gặp Lục Mộng Lệ, một cô gái khác. Để hiểu rõ hơn về quá khứ của cha mình, Vân Thiên Hà, Hàn Lăng Sa và Lục Mộng Lệ quyết định nhập môn vào phái Quỳnh Hoa. Tại đây, họ gặp Mục Dung Tử Anh và bốn người trở thành bạn đồng hành.

Quá khứ của Vân Thiên Hà dần được hé lộ, khiến bốn người bạn đồng hành dần bị lôi vào cảm giác đau khổ và lạc lối. Tuy nhiên, cuối cùng, Vân Thiên Hà và nhóm bạn đồng hành đã cùng nhau bước lên con đường cứu thế, đảo ngược số mệnh và mang tới hòa bình cho thế giới.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X