The Idol

The Idol

Thần Tượng (2022)

Phim nhạy cảm chú ý khi xem cùng gia đình và trẻ nhỏ

Nội dung phim

The Idol Thần Tượng 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Sau khi "thống trị" bảng xh thế giới âm nhạc, siêu sao Abel Tesfaye (hay còn được biết đến với cái tên The Weeknd) đã đặt mục tiêu vào một lĩnh vực mới: truyền hình. Ca sĩ đang tham gia, đồng sáng tác và điều hành sản xuất The Idol của HBO , một bộ phim truyền hình về ngành công nghiệp âm nhạc mà anh ấy đã tạo ra cùng với Reza Fahim và Sam Levinson của Euphoria . Lily-Rose Depp sẽ đóng vai chính.
Ca sĩ kiêm diễn viên Troye Sivan xuất hiện trong trailer, với vai trò chưa được tiết lộ. The Idol Jennie của nhóm nhạc K-pop BLACKPINK cũng có mặt trong bối cảnh của phim. Ngôi sao của Shiva Baby , Rachel Sennott cũng được nhìn thấy trên phim trường.
Loạt phim bộ Thần tượng kể về câu chuyện của một người phụ nữ đang trên đà phát triển và trở thành thần tượng trong giới . Sự nghiệp của người phụ nữ này đang thăng tiến chóng mặt với nhiều lời mời làm việc và cuộc sống như một ngôi sao. Nhưng trên con đường của mình, gặp phải nhiều trắc trở liên quan đến tình yêu và sự nghiệp của mình với một chủ câu lạc bộ ở Los Angeles. 
"The Idol" vẫn chưa ấn định ngày ra mắt, với đoạn teaser kết thúc bằng câu nói đơn giản "sẽ sớm ra mắt". Tuy nhiên bạn cũng đừng lo vì phimmoi luôn update lịch ra phim để cập nhật cho mọi người. Cùng chờ nào !
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X