Những Vị Vua Queenstown

Những Vị Vua Queenstown

The Queenstown Kings (2023)

Nội dung phim

Những Vị Vua Queenstown The Queenstown Kings 2023 là một bộ phim chính kịch thể thao Nam Phi, xoay quanh câu chuyện của Fezile, một thiên tài bóng đá trẻ, và mối quan hệ của anh với cha mình, Buyile, sau cái chết của ông nội, một huyền thoại bóng đá Nam Phi. Fezile đối mặt với nỗi mất mát, trong khi cha anh, một cựu cầu thủ bóng đá từng hứa hẹn nhưng giờ đang gặp khó khăn trong sự nghiệp, cố gắng tái lập mối quan hệ với con trai.
Buyile trở thành trợ lý huấn luyện viên cho đội bóng địa phương của Fezile, The Queenstown Kings, dưới sự lãnh đạo nghiêm ngặt của anh trai mình, Fana. Dù ban đầu có sự kháng cự, nhưng sự huấn luyện của Buyile đã bắt đầu có ảnh hưởng tích cực đến đội. Các biến cố diễn ra, bao gồm một vụ bắn súng kinh hoàng, Boity (bạn gái của Buyile) phát hiện mình mang thai, và Fana bị thương nặng trong một cuộc đột kích của cảnh sát, làm tăng thêm phức tạp cho hoàn cảnh của họ.
Fezile nhận được lời đề nghị từ một câu lạc bộ hàng đầu nhưng quyết định ở lại với The Queenstown Kings, thể hiện lòng trung thành với đội của mình. Cuối cùng, sự cống hiến của Buyile đã dẫn đội đến với việc đủ điều kiện tham gia giải đấu Nedbank Cup. Câu chuyện kết thúc với việc Fezile trở lại The Queenstown Kings, sửa chữa mối quan hệ với Buyile, và nhận ra sự hỗ trợ sâu sắc từ cha và đồng đội của mình
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X