Người Lạ Hoàn Hảo

Người Lạ Hoàn Hảo

Perfect Strangers (2016)

Nội dung phim

Người Lạ Hoàn Hảo Perfect Strangers 2016 Full HD Vietsub Thuyết Minh Eva và Rocco, chồng và vợ, mời những người bạn thân nhất của họ đi ăn tối: Cosimo và Bianca, Lele và Carlotta và Peppe. Những người dẫn chương trình đang sống trong thời kỳ khủng hoảng, một tình huống bực tức vì mối quan hệ đầy mâu thuẫn của Eva với cô con gái tuổi teen Sofia, người tìm thấy lối thoát cho tất cả những lo lắng và nhu cầu của mình chỉ với cha mình; Cosimo và Bianca là một cặp vợ chồng mới cưới, anh ta là tài xế taxi và cô là bác sĩ thú y, muốn có con; Lele và Carlotta là một cặp vợ chồng đã kết hôn nhiều năm với hai đứa con và nhiều vấn đề khác nhau; Peppe là một cựu giáo viên giáo dục thể chất đã ly dị, hiện đang thất nghiệp. Peppe đã hứa sẽ trình bày với bạn bè của mình, Lucilla, đối tác mới của anh, người không may không thể đến ăn tối vì bị sốt nặng. Trong bữa tối, Những người bạn thảo luận về một cặp vợ chồng gần đây đã ly thân vì một sự phản bội được vợ phát hiện khi đọc một tin nhắn trên điện thoại di động của chồng. Sau khi kể câu chuyện này, Eva đề nghị mọi người chơi một trò chơi: đặt điện thoại di động của họ lên bàn và chấp nhận rằng nội dung của tất cả các thông tin liên lạc họ sẽ nhận được vào buổi tối (tin nhắn và cuộc gọi điện thoại) được tiết lộ cho mọi người có mặt. Sau nhiều lần do dự, những người bạn chấp nhận mưu đồ, nhưng thật không may, những gì được cho là một trò chơi sẽ sớm biến thành một lời thú nhận công khai về tất cả những bí mật thân mật nhất của họ. để đặt điện thoại di động của họ trên bàn và chấp nhận rằng nội dung của tất cả các thông tin liên lạc họ sẽ nhận được vào buổi tối (tin nhắn và cuộc gọi điện thoại) được tiết lộ cho mọi người có mặt. Sau nhiều lần do dự, những người bạn chấp nhận mưu đồ, nhưng thật không may, những gì được cho là một trò chơi sẽ sớm biến thành một lời thú nhận công khai về tất cả những bí mật thân mật nhất của họ. để đặt điện thoại di động của họ trên bàn và chấp nhận rằng nội dung của tất cả các thông tin liên lạc họ sẽ nhận được vào buổi tối (tin nhắn và cuộc gọi điện thoại) được tiết lộ cho mọi người có mặt. Sau nhiều lần do dự, phim moi những người bạn chấp nhận mưu đồ, nhưng thật không may, những gì được cho là một trò chơi sẽ sớm biến thành một lời thú nhận công khai về tất cả những bí mật thân mật nhất của họ.
Hóa ra Rocco, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp, từ lâu đã bị phân tâm học, trong khi vợ Eva, bản thân cô là một nhà phân tâm học, không biết gì về nó (Rocco luôn tuyên bố với cô rằng tin rằng phân tâm học là vô ích). Mặt khác, Eva muốn tiến hành tái tạo vú, nhưng đã chắc chắn rằng ca phẫu thuật không phải do chồng cô thực hiện mà là một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng, Blanchard; Rocco, sau khi đưa cho con gái một hộp bao cao su (được Eva phát hiện chọc vào túi của Sofia), cho cô lời khuyên qua điện thoại (được mọi người nghe thấy) cho trải nghiệm tình dục đầu tiên của cô; Bianca vẫn liên lạc với người yêu cũ mà cô ấy không biết, nhưng chỉ để giúp anh ấy đối mặt với một mối quan hệ mới; Cosimo, ngoài việc tẩm người yêu (là người điều hành dịch vụ taxi), có quan hệ tình cảm với Eva (nhưng mối quan hệ này chỉ được tiết lộ cho người xem, mặc dù nó được ngụ ý rằng Rocco đã biết về nó); Carlotta, không quen biết với chồng mình, đã liên hệ với một viện dưỡng lão để thoát khỏi mẹ chồng, người sống trong nhà của họ; cả Carlotta và Lele đều có các vấn đề trực tuyến.
Lele, để bảo vệ bản thân khỏi sự xuất hiện không thể tránh khỏi của một bức ảnh khiêu dâm về tình nhân của mình, yêu cầu Peppe trao đổi điện thoại di động của họ, vì chúng có cùng một mô hình; Trong khi tránh phát hiện ra chuyện ngoại tình của mình, Lele nhận được tin nhắn và cuộc gọi từ một Lucio nào đó, người nghĩ rằng mình đang nói chuyện với Peppe, tuyên bố rằng anh nhớ những nụ hôn của mình. Do đó, mọi người đều nghĩ rằng Lele có một mối quan hệ ngoài hôn nhân đồng giới. Những người bạn phản ứng rất mạnh mẽ với phát hiện này, đặc biệt là Cosimo, rõ ràng xin lỗi vì Lele không bao giờ tiết lộ đồng tính luyến ái của mình ngay cả với những người bạn thân nhất của mình, nhưng thực sự tiết lộ nỗi ám ảnh sâu sắc. Sau đó, Peppe tiết lộ việc trao đổi điện thoại và do đó đồng tính luyến ái của chính mình, và đây là lý do thực sự khiến anh mất bài giảng, và anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ không giới thiệu Lucio với bạn bè vì anh ta muốn bảo vệ anh ta khỏi phản ứng của họ. Cuối cùng, hóa ra những năm trước đó Carlotta, trong khi lái xe say rượu, đã gây ra tai nạn trong đó một người đàn ông chết, mặc dù đó là Lele, người chịu trách nhiệm về tội ngộ sát để tránh sự giam cầm của vợ và do đó làm hỏng gia đình họ.
Vào cuối buổi tối, tiết lộ rằng trong thực tế, trò chơi trên điện thoại di động không bao giờ xảy ra, nhờ sự phản đối mạnh mẽ từ Rocco: những vị khách trở về nhà, sau một bữa tối bình thường với bạn bè. Mọi người quay trở lại với lời nói dối của riêng mình: Peppe bị loại khỏi trận đấu bóng đá năm phía với lý do của Lele, Cosimo và Rocco và, theo yêu cầu của bạn bè, Peppe hứa rằng trong cơ hội tiếp theo, anh sẽ giới thiệu với họ Lucilla không tồn tại (trong thực tế, đối tác của anh ta là Lucio); Cosimo, trong xe với Bianca, lướt qua những tin nhắn của người yêu Marika và trả lời tin nhắn từ Eva, người trong lúc đó đã tháo đôi hoa tai tặng cho cô như một món quà của chính Cosimo; Carlotta mặc chiếc quần lót mà người yêu đã yêu cầu cô cởi ra và Lele bí mật nhìn vào bức ảnh anh nhận được từ người yêu trực tuyến.
Có bao giờ bạn tin vào định mệnh? Có bao giờ bạn tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên?
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X