Mỹ Nhân Đạo Chích

Mỹ Nhân Đạo Chích

Miss Fortune (2023)

Nội dung phim

Mỹ Nhân Đạo Chích Miss Fortune 2023 là một bộ phim chiếu rạp Hàn Quốc thuộc thể loại hài hước, tâm lý, đạo diễn bởi Lee Seung Joon. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Ji Hye (do Uhm Jung Hwa thủ vai) và Joo Yeong (do Bang Minah thủ vai), một cặp "mẹ con đạo chích" thực hiện các phi vụ lừa đảo thành công. Ji Hye quyết định thực hiện một phi vụ trộm số vàng trị giá lên đến 60 tỷ won bằng cách lợi dụng tình cảm của anh chàng tài phiệt Wan Gyu (do Song Sae Byeok thủ vai). Tuy nhiên, kế hoạch của họ gặp không ít trở ngại khi có những kẻ khác đang nhắm đến số vàng này.
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Uhm Jung Hwa, Bang Minah, Song Sae Byeok, cùng với một số diễn viên khác như Park Ho San, Son Byung Ho, Kim Jae Hwa.
"Mỹ Nhân Đạo Chích" đánh dấu sự trở lại của Uhm Jung Hwa trên màn ảnh rộng sau một thời gian dài với vai trò chính trong bộ phim. Với diễn xuất linh hoạt và nhan sắc không tuổi, cô đã thu hút sự quan tâm của khán giả cũng như các nhà làm phim.
Với câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và hài hước, "Mỹ Nhân Đạo Chích" đang được kỳ vọng sẽ là một trong những bộ phim nổi bật trong năm, đem lại tiếng cười và cảm xúc cho khán giả yêu điện ảnh.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X