MH370 Chiếc Máy Bay Biến Mất

MH370 Chiếc Máy Bay Biến Mất

MH370: The Plane That Disappeared (2023)

Tập mới nhất : Tập 3Tập 2Tập 1

Nội dung phim

MH370 Chiếc Máy Bay Biến Mất MH370: The Plane That Disappeared 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Chúng ta có thể sẽ không bao giờ biết điều gì đã thực sự xảy ra với Chuyến bay 370 của Malaysia Airlines. Chiếc máy bay Boeing 777 đã làm đắm chìm thế giới bằng cách biến mất lần đầu tiên cất cánh từ Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur lúc 12:42 sáng giờ địa phương vào Thứ Bảy, ngày 8 tháng 3 năm 2014. Chuyến bay , được gọi là MH370 theo mã của Malaysia Airlines, được cho là đến Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh vào khoảng 6:30 sáng nhưng đã biến mất khỏi màn hình radar lúc 1:21 sáng. 
Những gì tiếp theo là một trong những hoạt động tìm kiếm rộng rãi nhất trong lịch sử. Chính phủ Malaysia ngay lập tức mở một cuộc điều tra thiếu sót trên mặt đất. Chính phủ Úc, nơi có nguồn lực điều tra hải quân vượt trội, đã dẫn đầu cuộc tìm kiếm từ biển. Cuối cùng, các công ty tư nhân và một số quốc gia khác cũng sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh với mục đích duy nhất là tìm ra bất kỳ dấu vết nào mà MH370 để lại.
Bộ phim tài liệu của Netflix sẽ giới thiệu một cộng đồng toàn cầu bao gồm các thành viên gia đình, nhà khoa học và nhà báo điều tra, tất cả đều tiếp tục tìm kiếm sự kết thúc.
Tập đầu tiên sẽ giới thiệu vài giờ và vài ngày đầu tiên sau khi máy bay mất tích, bao gồm cả những gì đã xảy ra khi các thuyết âm mưu bắt đầu xuất hiện.
Trong tập 2, các chuyên gia sẽ thảo luận về khả năng hai chiếc máy bay – MH370 và MH17 _ làm nảy sinh thêm nhiều giả thuyết.
Tập 3 sẽ thảo luận về một phần lớn của cánh máy bay dạt vào bờ biển ngoài khơi Bờ biển Đông Phi được xác nhận là của chiếc máy bay mất tích.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X