Mãi Mãi Một Tình Yêu

Mãi Mãi Một Tình Yêu

Love Endures (2024)

Nội dung phim

Mãi Mãi Một Tình Yêu Love Endures 2024 Hoàng Doanh Tử, Tưởng Dực, Phương Minh Vũ, Trang Viễn, Lam Diệc Phi, Đinh Dã và Vera, đều sinh ra trong các gia đình có liên quan đến doanh nghiệp nhà nước. Họ là con trai và con gái duy nhất trong gia đình. Sau một tai nạn xảy ra trong một nhà máy, từ khi bảy tuổi, họ trở thành bạn bè thân thiết. Họ thành lập một nhóm bạn có tên là "Bắc Đẩu Thất Tinh" và hứa nhau sẽ thi đỗ đại học và tới Bắc Kinh cùng nhau.

Thời gian trôi qua, và khi tuổi 17 đến và đi rất nhanh, tuổi 18 đến quá nhanh với kỳ thi đại học quan trọng trong cuộc đời. Hoàng Doanh Tử đỗ đại học và sang Bắc Kinh, còn Tưởng Dực đi Mỹ. Mỗi người trong nhóm "Bắc Đẩu Thất Tinh" đi một hướng khác nhau, và nhóm tạm biệt giang hồ từ đó. Nhiều năm sau, khi họ đã 30 tuổi, mỗi người đi trên con đường cuộc sống của riêng mình.

Bất ngờ, một ngày nọ, họ nhận được tin bạn thân của mình, Quan Siêu, sắp kết hôn. Ký ức bị đánh thức, những sự kiện quá khứ rõ ràng xuất hiện trước mắt. Hoàng Doanh Tử vẫn hy vọng có thể tụ họp lại với bảy người bạn một lần nữa, đó là cơ hội để trả lời cho năm 17 tuổi của mình câu hỏi: "Năm 17 tuổi đó, cô ấy đã thích ai?"
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X