Em Đến Từ Tương Lai

Em Đến Từ Tương Lai

You From The Future (2023)

Nội dung phim

Em Đến Từ Tương Lai You From The Future 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Hạ Mạt là một cô gái trẻ tốt nghiệp đại học với ước mơ trở thành một blogger nổi tiếng về văn hóa Hán phục. Cha mẹ cô sở hữu một ngôi nhà tại Hải Thị, nơi cô từng sống thời thơ ấu. Tuy nhiên, ngôi nhà đó đã được thuê bởi Thẩm Quân Nghiêu - một chủ tịch tài năng của một công ty công nghệ với đam mê nghiên cứu khoa học.
Thẩm Quân Nghiêu là một người công nghệ đỉnh cao, và vì công việc, anh đã lắp đặt nhiều thiết bị nghiên cứu khoa học trong căn nhà đó. Điều này khiến Hạ Mạt phải đối mặt với việc sống chung với Thẩm Quân Nghiêu, một người mà cô ghét bởi tính khí khó đoán và quá nghiện công nghệ.
Tình huống trớ trêu khiến Hạ Mạt và Thẩm Quân Nghiêu phải sống dưới một mái nhà, và cả hai không hề ưa nhau. Thêm vào đó, họ còn phát hiện ra rằng công việc sắp tới của Hạ Mạt tại "C Station" là cùng tập đoàn với công ty của Thẩm Quân Nghiêu - StanTech.
Dần dần, Thẩm Quân Nghiêu bắt đầu nhận ra rằng bên dưới vẻ ngoài lạnh lùng của Hạ Mạt, cô gái này ẩn chứa những phẩm chất đáng yêu. Hạ Mạt cũng bắt đầu thấy Thẩm Quân Nghiêu không chỉ là người đam mê công nghệ, mà còn có một trái tim ấm áp. Họ cùng nhau đối mặt với những thử thách và khám phá tình cảm đang dần nảy nở giữa họ.
Dưới bầu trời hai chiều, câu chuyện tình yêu hai chiều và viễn tưởng của Hạ Mạt và Thẩm Quân Nghiêu bắt đầu nở rộ, tạo nên những khoảnh khắc đáng yêu và lãng mạn. Cùng với sự kết hợp giữa công nghệ và văn hóa truyền thống, họ sáng tạo ra một chiếc robot đặc biệt, giữa hai thế giới, có khả năng nhận diện và truyền tải vẻ đẹp của nền văn hóa Hán phục.
Hãy cùng phimmoi theo dõi "Em Đến Từ Tương Lai" để khám phá những tình huống hài hước, những cảm xúc sâu lắng và câu chuyện tình yêu độc đáo giữa Hạ Mạt và Thẩm Quân Nghiêu, khi họ cùng nhau đối mặt với vui, buồn và những điều bất ngờ mà số phận mang lại.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X