Kraven Thợ Săn Thủ Lĩnh

Kraven Thợ Săn Thủ Lĩnh

Kraven the Hunter (2023)

Nội dung phim

Kraven Thợ Săn Thủ Lĩnh Kraven the Hunter 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Vũ trụ Người Nhện của Sony Pictures không ngừng mở rộng. Và sẽ sớm đến với khán giả phimmoi là Thợ săn Kraven . Với Aaron Taylor-Johnson trong vai Kraven, phù hợp với dự án siêu anh hùng khác thứ ba của anh .
Sergei Kravinoff trong một chuyến đi săn sư tử cùng với cha mình đã bị một con sư tử tấn công, và gia đình cậu dường như nghĩ rằng cậu đã chết, quyết định bỏ cậu lại đó. Nhưng cuối cùng, nhờ một giọt máu sư tử nhỏ vào vết thương hở, Sergei đã sống sót và sở hữu các kĩ năng phi thường...
Là con trai của một quý tộc Nga, tên thật của anh ta là Sergei Kravinoff và anh ta được mô tả là một người đàn ông bị ám ảnh bởi trò chơi săn bắn lớn. Để chứng minh rằng mình là thợ săn vĩ đại nhất thế giới, Kravinoff đặt mục tiêu vào “trò chơi nguy hiểm nhất” xung quanh - mà tình cờ là Người Nhện.
Ngoài việc chạm trán với một số nhân vật Marvel khác trong nhiều năm, bao gồm Black Panther và Squirrel Girl, Kraven còn tự khẳng định mình là một trong Sinister Six: nhóm những kẻ xấu chống Avengers hợp tác để hạ gục Người Nhện.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X