Kinh Cầu Ma

Kinh Cầu Ma

Sana (2023)

Nội dung phim

Kinh Cầu Ma Sana 2023 được kết hợp yếu tố kinh dị và bí ẩn, xoay quanh một cuốn băng cassette bí ẩn chứa một giai điệu. Những người nghe giai điệu này dần dần bắt đầu ngân nga nó và trở nên liên quan đến một sự việc bí ẩn. Câu chuyện phát triển khi việc điều tra nguồn gốc của giai điệu này tiết lộ nguồn gốc kinh hoàng của nó.
Phim có sự tham gia của các thành viên nhóm nhạc pop GENERATIONS from EXILE TRIBE, họ đóng vai chính họ. Diễn viên chính bao gồm Alan Shirahama, Ryota Katayose, Hayato Komori, Reo Sano, Mandy Sekiguchi và Yuta Nakatsuka. Câu chuyện tập trung vào một nhân viên đài phát thanh phát hiện một cuộn băng cassette đã bị lãng quên. Cuốn băng này, đang nằm bụi bặm trong khu vực lưu trữ, được đưa đến một chương trình radio do một thành viên của GENERATIONS dẫn chương trình. Khi người quản lý nhóm thuê một thám tử tư để tìm kiếm một thành viên nhóm mất tích, lời nguyền của cuốn băng cassette bắt đầu ảnh hưởng đến họ, dẫn đến một loạt sự kiện kinh hoàng.
Phim đã nhận được những phản ứng lẫn lộn, với một số người khen ngợi sự kết hợp độc đáo giữa kinh dị và âm nhạc, trong khi những người khác lưu ý rằng phần ba cuối cùng của phim yếu hơn nhưng được cứu vãn phần nào bởi kết thúc hợp lý. Bộ phim được chú ý với cốt truyện hấp dẫn và sự kết hợp giữa các yếu tố kinh dị truyền thống với một bối cảnh hiện đại liên quan đến văn hóa idol và ngành công nghiệp giải trí.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X