Học Viện Ma Vương Phần 2

Học Viện Ma Vương Phần 2

Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e Kayou II (2023)

Nội dung phim

Học Viện Ma Vương Phần 2 Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e Kayou II 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim hoạt hình giả tưởng của Nhật Bản phát sóng 2023 này nói về câu chuyện Khi hòa bình trở lại với vương quốc quỷ, Anos Voldigoad không mong muốn gì hơn ngoài việc đặt danh tiếng Quỷ vương chuyên chế của mình để yên nghỉ và quay trở lại làm kẻ lạc loài tại Học viện Quỷ vương danh tiếng. Thật không may, mọi sự yên bình đều chỉ là thoáng qua: những con quỷ, các vị vua và các vị thần độc ác âm mưu tiêu diệt Anos từ trong bóng tối.

Tin đồn lan truyền về "Đứa con của Chúa", một sinh vật có sức mạnh có thể sánh ngang với Anos. Để khám phá sự thật và loại bỏ mối đe dọa tiềm ẩn, Anos phải hành trình sâu vào vùng đất linh hồn. Tuy nhiên, thế giới linh hồn vẫn còn nhiều bí ẩn và chỉ có thể bước vào sau khi trải qua hàng loạt thử thách khó khăn.

Với sức mạnh và sự tự tin vô song, Anos chuẩn bị tinh thần để đánh bại nhiều kẻ thù đáng gờm khác nhau bằng những danh hiệu hoành tráng. Nhưng anh ta—với sự hỗ trợ của các đồng minh đáng tin cậy của mình—sẽ hầu như không phải đổ mồ hôi với tư cách là Quỷ vương chuyên chế thực sự.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X