Giọng Nói Lừa Đảo

Giọng Nói Lừa Đảo

On the Line (2021)

Nội dung phim

Giọng Nói Lừa Đảo On the Line 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Phim kể về Seo Joon, một người đàn ông mất tất cả do bị lừa đảo qua điện thoại. Anh quyết định xâm nhập vào một tổ chức ở Trung Quốc để tìm gặp Kwak Pro, người đã thiết kế hệ thống lừa đảo này. Mục tiêu của Seo Joon là khôi phục lại số tiền 30 tỷ won của gia đình và đồng nghiệp mà họ đã mất do cuộc gọi lừa đảo này.
Trong quá trình điều tra, Seo Joon phải thâm nhập vào tổ chức lừa đảo, thực hiện các nhiệm vụ từ thu thập thông tin cá nhân, làm việc tại bộ phận lập kế hoạch, tham gia nhóm rút tiền, và thậm chí tham gia vào hoạt động tại một trung tâm gọi điện thoại quy mô lớn. Anh phải đối mặt với sự chặt chẽ và tổ chức của tổ chức lừa đảo này, cùng với việc tìm ra danh tính của Kwak Pro, người đứng sau hệ thống này.
Cuối cùng, Seo Joon phát hiện ra rằng Kwak Pro đang lập kế hoạch cho một chiến dịch lừa đảo quy mô lớn trị giá 30 tỷ won. Phim xoay quanh cuộc đấu tranh của Seo Joon để tiêu diệt tổ chức lừa đảo này và khôi phục lại tiền của gia đình và đồng nghiệp.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X