Chủng Tộc Bất Tử

Chủng Tộc Bất Tử

Eternals (2021)

Nội dung phim

Chủng Tộc Bất Tử Eternals 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh "Khi bạn yêu một thứ gì đó, bạn sẽ bảo vệ nó." Xem đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho "Eternals" của Marvel Studios. Phim sẽ ra rạp ngày 3/12 tại Việt Nam, sau đó bạn sẽ được trải nghiệm bộ phim trên hệ thống phimmoi ngay sau đó.
Trong 5000 BC , mười superpowered Eternals - Ajak , Sersi , Ikaris , Kingo , Sprite , Phastos , Makkari , Druig , Gilgamesh , và Thena -là gửi bởi Celestial Arishem về Trái đất trên của họ phi thuyền , các Domo , để tiêu diệt các xâm lấn Deviants. Người cuối cùng trong số các Deviant bị giết vào năm 1521, và ý kiến ​​của nhóm khác nhau về trách nhiệm tiếp tục của họ và mối quan hệ của họ với loài người. Trong hơn năm trăm năm tiếp theo, họ hầu như sống xa nhau, chờ đợi sự trở lại của Arishem.
Hiện tại, Sersi và Sprite sống cùng nhau ở London. Sau khi Sersi bị người bạn đời Ikaris bỏ rơi nhiều thế kỷ trước, cô ấy đang có mối quan hệ với con người Dane Whitman , người làm việc tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên . Bộ ba bị tấn công bởi Deviant Kro , với Ikaris đến và đuổi sinh vật đi. Nhận ra các Deviant đã trở lại, họ đi đến Nam Dakota để đoàn tụ với thủ lĩnh của họ, Ajak, chỉ để biết rằng cô đã bị giết bởi Kro.
Sau khi Sersi được Ajak chọn làm người kế vị, cho cô khả năng giao tiếp với Arishem, người tiết lộ rằng nhiệm vụ của Eternals không phải là chiến đấu với Deviants mà là chuẩn bị cho Trái đất cho "Sự xuất hiện". Arishem giải thích rằng trong hàng triệu năm, người Celestials đã gieo hạt giống của họ trên các hành tinh đông dân cư để những người Celestials mới được sinh ra, với những Deviant được họ cử đến để tiêu diệt những kẻ săn mồi trên đỉnh của mỗi hành tinh để đảm bảo sự phát triển của cuộc sống thông minh. Tuy nhiên, khi các Deviant tiến hóa và bắt đầu săn lùng các quần thể bản địa của hành tinh, người Celestials đã tạo ra các Eternals để tiêu diệt chúng. Với sự đảo ngược của Blip , [N 1] Trái đất đã đạt đến dân số cần thiết cho sự ra đời của Celestial Tiamut, điều này sẽ dẫn đến sự hủy diệt của Trái đất .
Sau khi học cách yêu thương nhân loại, các Eternals tập hợp lại và quyết định ngăn chặn Sự xuất hiện. Họ kết nối lại với Kingo, Thena và Gilgamesh trước khi đến nơi ở của Druig trong rừng nhiệt đới Amazon , nơi họ bị tấn công bởi Kro và Deviants. Cả nhóm tiêu diệt thành công hầu hết bọn chúng, chỉ để Kro giết Gilgamesh trước khi chạy trốn. Sau khi hỏa táng anh ta, họ đến thăm Phastos, người đã đề xuất Druig đưa Tiamut vào giấc ngủ bằng cách khuếch đại sức mạnh kiểm soát tâm trí của anh ta với Uni-Mind , một kết nối giữa tất cả các Eternals. Nhóm cũng tìm thấy Makkari, người đã sống ở Domo. Ikaris tiết lộ rằng anh đã được Ajak thông báo về Sự xuất hiện từ nhiều thế kỷ trước và, lựa chọn trung thành với Arishem, đã cho Ajak ăn Deviants sáu ngày trước để ngăn cô ngăn chặn nó, trước khi gieo xác cô trở lại nhà của mình để giả vờ là không biết. Sprite tham gia cùng Ikaris khi anh bỏ trốn vì tình yêu đơn phương của cô dành cho anh, trong khi Kingo cũng rời nhóm vì anh không muốn đối mặt với Arishem hay chiến đấu với đồng đội của mình.
Makkari xác định vị trí của Sự xuất hiện dưới chân một ngọn núi lửa đang hoạt động ở Ấn Độ Dương , và trận chiến Eternals giữa Ikaris và Sprite trước khi bị tấn công bởi Kro, người sau đó bị giết bởi Thena. Druig hạ gục Sprite sau khi cô ta cố gắng giết Sersi, và các Eternals còn lại hợp tác với nhau để khuất phục Ikaris trong khi Phastos kích hoạt Uni-Mind. Ikaris thoát ra khỏi sự kiềm chế của anh ta và tiếp cận Sersi để giết cô ấy, nhưng thấy mình không thể làm điều đó do tình yêu của anh ấy dành cho cô ấy. Khi cả anh và Sprite tham gia Uni-Mind, Sersi có đủ sức mạnh để biến Tiamut thành đá cẩm thạch. Mặc cảm tội lỗi, Ikaris bay vào Mặt trời, trong khi theo yêu cầu của Sprite, Sersi sử dụng năng lượng còn lại từ Uni-Mind để biến Sprite thành một con người, chấm dứt trạng thái như một đứa trẻ vĩnh viễn của cô .
Thena, Druig và Makkari khởi hành trên Domo để tìm các Eternals khác, trong khi Sersi, Phastos, Kingo và Sprite vẫn ở lại Trái đất. Dane tuyên bố tình yêu của mình dành cho Sersi và sắp tiết lộ một bí mật về lịch sử gia đình của mình khi cô, cùng với Phastos và Kingo, bị Arishem kéo từ xa vào không gian. Arishem nói rằng anh không hài lòng với sự phản bội của họ, nhưng quyết định tha thứ cho nhân loại nếu ký ức của Eternals cho thấy rằng con người đáng được sống. Thề sẽ trở lại để phán xét, anh ta biến mất vào một điểm kỳ dị, mang theo bộ ba bên mình.
Trong một cảnh mid-credit , Thena, Makkari và Druig được viếng thăm bởi Eternal Eros , anh trai của Thanos và trợ lý của anh ta là Pip the Troll , người đã đề nghị sự giúp đỡ của họ. Trong một cảnh hậu tín dụng, Dane mở một chiếc rương cũ được thừa kế từ tổ tiên của mình, có chứa thanh Ebony Blade huyền thoại khi một người không nhìn thấy hỏi anh ta liệu anh ta đã sẵn sàng cho nó chưa.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X