Đương Gia Chủ Mẫu

Đương Gia Chủ Mẫu

Marvelous Women (2021)

Nội dung phim

Đương Gia Chủ Mẫu Marvelous Women 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Câu chuyện xoay quanh hai người phụ nữ là kẻ thù truyền kiếp, họ gạt bỏ mối hận thù của mình và cùng nhau quảng bá văn hóa của Damask (một loại vải lụa hoặc vải lanh dày dặn, dày dặn với hoa văn được dệt trên đó, được sử dụng làm khăn trải bàn và vải bọc).
Trong thời kỳ Yonggan của nhà Thanh, ngành dệt vải của Gu Su được coi là đầu tàu của ngành thương mại. Nghệ thuật thêu tay bằng lụa và tấm thảm của họ thường được trình bày như vật phẩm của triều đình. Gia đình Ren của Su Zhou Manor được giao nhiệm vụ lãnh đạo quá trình sản xuất của ngành công nghiệp và họ sở hữu kỹ thuật dệt đặc biệt được truyền lại từ tổ tiên. Ren Xuetang, người đứng đầu gia tộc Ren, hiền lành và tinh tế; trong khi vợ anh Shen Cuixi thì ngược lại. Vững vàng và quyết đoán, cô có thể quản lý việc nhà một cách hợp lý và còn có tài dệt vải xuất chúng, do đó cô được gọi là "Người phụ nữ hàng đầu của gia đình".
Tuy nhiên vì tình huống bất trắc, Ren Xuetang đã gặp tai nạn khi truy đuổi bọn cướp nước và điều tra việc buôn bán trái phép tơ lụa, và tung tích của anh ta không ai biết. Shen Cuixi mang trong mình nỗi buồn mất chồng, và quyết định cố gắng hết sức để giữ gìn kỹ thuật làm lụa bí mật của gia đình Ren và là huyết thống duy nhất của gia đình. Cô quyết định làm việc cùng với kẻ thù cũ Zeng Baoqin của mình, hợp lực để vượt qua cơn bão và đối mặt với những thử thách phía trước. Cuối cùng, nỗ lực của cô đã được đền đáp và Ren Xuetang bình an trở lại.
Sau khi trải qua những xáo trộn và vật lộn trong nhiều năm, Shen Cuixi không muốn sống một cuộc sống phức tạp nữa, và quyết định giao gia đình Ren cho Zeng Baoqin. hợp lực để vượt qua bão tố và đối mặt với những thử thách trước mắt. Cuối cùng, nỗ lực của cô đã được đền đáp và Ren Xuetang bình an trở lại.
Sau khi trải qua những xáo trộn và vật lộn trong nhiều năm, Shen Cuixi không muốn sống một cuộc sống phức tạp nữa, và quyết định giao gia đình Ren cho Zeng Baoqin. hợp lực để vượt qua bão tố và đối mặt với những thử thách trước mắt. Cuối cùng, nỗ lực của cô đã được đền đáp và Ren Xuetang bình an trở lại. Sau khi trải qua những xáo trộn và vật lộn trong nhiều năm, Shen Cuixi không muốn sống một cuộc sống phức tạp nữa, và quyết định giao gia đình Ren cho Zeng Baoqin.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X