Con Tàu Ngôi Sao Mỹ

Con Tàu Ngôi Sao Mỹ

American Star (2024)

Nội dung phim

Con Tàu Ngôi Sao Mỹ American Star 2024 là một bộ phim trinh thám Anh, đạo diễn bởi Gonzalo López-Gallego và có sự tham gia của Ian McShane, Thomas Kretschmann, Nora Arnezeder, Adam Nagaitis và Fanny Ardant. Phim được sản xuất bởi Ian McShane và Michael Elliott, với sự hợp tác của các công ty sản xuất Tamariska và Emu Films.
Cốt truyện tập trung vào Wilson, một sát thủ 81 tuổi do Ian McShane thủ vai, người đã chán ngán cuộc sống bạo lực của mình và quyết định nghỉ ngơi tại Fuerteventura. Khi mục tiêu của anh không xuất hiện, Wilson bắt đầu một kỳ nghỉ yên bình, nơi anh kết bạn với Gloria, một nữ bartender, và thiết lập mối quan hệ không ngờ với các cư dân trên đảo. Khi mục tiêu của anh xuất hiện trở lại, cuộc sống của Wilson bị xáo trộn, khiến anh phải đối mặt với sự quay trở lại công việc sát thủ.
Bộ phim mang đến một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của một người đàn ông lớn tuổi đang chờ đợi cái kết của cuộc đời mình. "American Star" còn được biết đến với câu chuyện về một con tàu đắm mang tên phim ngoài khơi đảo, một biểu tượng cho cuộc đời và sự mong manh của Wilson. Phim là sự kết hợp của phong cách nghệ thuật châu Âu và thể loại film noir, mang lại một hương vị mới mẻ cho thể loại phim này.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X