Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà

Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà

Marry My Dead Body (2023)

Nội dung phim

Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà Marry My Dead Body 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Cảnh sát Ngô Minh Hàn (do Hứa Quang Hán thủ vai), nhặt nhầm tờ hồng bao trên đường, không ngờ trong đó lại là một người đàn ông (do Lâm Bách Hoành thủ vai)! Minh Hàn bị buộc phải kết hôn tâm linh với người đàn ông kia, và từ đó cuộc đời anh dần đi xuống. Anh không chỉ không thoát khỏi người kia, mà còn làm hỏng vụ triệt phá ma túy do cảnh sát đang theo dõi của Lin Tử Tình (do Vương Tịnh thủ vai).
Để cứu tình thế, Minh Hàn, người sợ đồng tính và sợ ma, không còn lựa chọn nào khác, ngay cả khi con người và ma quỷ đi trên những con đường riêng biệt, anh vẫn phải cùng chồng ma Mao Mao (Mao Niệm Tiên đóng) hợp tác để truy tìm tên hung thủ. Cuộc hành trình hài hước đầy bi kịch và mang niềm vui trong nước mắt chính thức bắt đầu!
Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà là một bộ phim truyện dài được ra mắt vào năm 2023, do đạo diễn Trình Vĩ Hào - người đã đoạt giải vàng tại Liên hoan phim Đài Loan với "Tình Linh" - đạo diễn. Phim có sự tham gia của Hứa Quang Hán, người được đề cử giải nam chính xuất sắc nhất tại giải thưởng Kim Quảng, Lâm Bách Hùng - nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải Kim Quảng, và Vương Tịnh - người đoạt giải hậu vinh danh tại Liên hoan phim Đài Bắc. Ba diễn viên này là những gương mặt nổi tiếng và tài năng, cùng với Tài Chấn Nam, Tỏa Tùng Hoa, Mã Niệm Tiên và nhiều diễn viên tài năng khác cùng tham gia, tạo nên một bộ phim hài hước hành động đầy nước mắt cho năm 2023. Câu chuyện kết hợp giữa truyền thống hôn tế tâm linh và công tác cảnh sát, trong quá trình tìm kiếm sự thật, tạo nên một mối tình đầy hài hước giữa con người và hồn ma.
Bộ phim này đã giành giải Nhất tại Cuộc thi Sáng tạo Tài năng Đạo diễn và Biên kịch Thảo nguyên lần đầu tiên vào năm 2018 và giành giải Nhất tại Liên hoan phim Kỳ diệu Quốc tế Puchon vào năm 2020. Năm 2022, nó được chọn làm phim kết bếp tại Liên hoan phim Quốc tế Kim Quảng và ra mắt thế giới vào ngày 17 tháng 11 năm 2022. Xem ngay bộ phim hot này trên phimmoi.net
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X