Bleach: Huyết chiến ngàn năm

Bleach: Huyết chiến ngàn năm

Bleach: Sennen Kessen-hen (2022)

Nội dung phim

Bleach: Huyết chiến ngàn năm Bleach: Sennen Kessen-hen 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim hoạt hình của Nhật Bản phát sóng 2023 này nói về nhân vật Shinigami thay thế Ichigo Kurosaki dành cả ngày để chiến đấu chống lại Hollow, những linh hồn tà ác nguy hiểm đe dọa Thị trấn Karakura. Ichigo thực hiện nhiệm vụ của mình với những đồng minh thân cận nhất của mình: Orihime Inoue, người bạn thời thơ ấu của anh với tài năng chữa bệnh; Yasutora Sado, người bạn cùng lớp cấp ba có sức mạnh siêu phàm; và Uryuu Ishida, đối thủ Quincy của Ichigo.

Thói quen cảnh giác của Ichigo bị gián đoạn bởi sự xuất hiện bất ngờ của Asguiaro Ebern, một Arrancar nguy hiểm, người báo trước sự trở lại của Yhwach, một vị vua Quincy cổ đại. Yhwach tìm cách khơi lại mối thù truyền kiếp lịch sử giữa Soul Reaper và Quincy, đồng thời anh đặt mục tiêu xóa sổ vĩnh viễn cả thế giới loài người và Soul Society.

Yhwach phát động một cuộc xâm lược theo hai hướng vào cả Soul Society và Hueco Mundo, quê hương của Hollows và Arrancar. Để trả thù, Ichigo và những người bạn của mình phải chiến đấu bên cạnh các đồng minh cũng như kẻ thù cũ để chấm dứt chiến dịch tàn sát của Yhwach trước khi thế giới đi đến hồi kết.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X