Bị Bỏ Rơi

Bị Bỏ Rơi

The Abandoned (2023)

Nội dung phim

Bị Bỏ Rơi The Abandoned 2023 là một phim truyện hình sự và bí ẩn về tên sát nhân đến từ Đài Loan, có sẵn trên Netflix. Phim được đạo diễn bởi Ying-Ting Tseng và viết kịch bản cùng Pin Chun Lin và Yi-Chien Yang, kể về câu chuyện căng thẳng và dữ dội.
Sĩ quan cảnh sát Wu Jie chuẩn bị tự kết liễu đời mình thì thi thể của một phụ nữ trẻ người Thái dạt vào bờ biển. Một ngón tay bị cắt đứt và một trái tim bị mất chỉ xác nhận rằng những gì trông giống như một vụ tai nạn thương tâm chính là một vụ giết người, và rõ ràng là một vụ án khủng khiếp. Khi số lượng phụ nữ mất tích ngày càng tăng, Wu Jie phải gồng mình lên, đẩy những con quỷ của mình sang một bên và cùng với đồng nghiệp tân binh của mình đi sâu vào những manh mối khủng khiếp và những bằng chứng vụn vặt không đáng tin cậy. Nhận thức được rằng kẻ giết người có thể tấn công lần nữa khiến cuộc điều tra trở nên căng thẳng như một giọt nước tra tấn không ngừng.
Phim hứa hẹn mang lại một cốt truyện hấp dẫn với yếu tố kinh dị, và đã được đánh giá là một trong những phim đáng chú ý nhất trên Netflix vào ngày 31 tháng 12 năm 2023.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X