Baby Bandito

Baby Bandito

IL Baby Bandito (2024)

Nội dung phim

Baby Bandito IL Baby Bandito 2024 là một series truyền hình pha trộn giữa các thể loại Hành động, Tội phạm, Kịch tính và Hồi hộp. Series này được đạo diễn bởi Julio Jorquera Arriagada, Fernando Guzzoni, và Pepa San Martín, với sự tham gia của các diễn viên như Amparo Noguera, Paulina Urrutia, và Mario Horton.
Câu chuyện kể về Kevin Tapia, biệt danh "Il Baby Bandito" ở châu Âu, một vận động viên trượt ván thực hiện vụ cướp thế kỷ tại Chile. Bối cảnh chính của phim là ở Chile, Nam Mỹ, đặc biệt là thủ đô Santiago, nổi tiếng với các bảo tàng sống động, cuộc sống về đêm, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hàng sang trọng, chợ nhộn nhịp, kiến trúc lớn, và nhiều hơn nữa.
"Baby Bandito" được quay chủ yếu ở Chile, phản ánh văn hóa độc đáo và cảnh quan đặc trưng của khu vực này. Phim bắt đầu quay vào đầu năm 2023 và được phát hành vào ngày 31 tháng 1 năm 2024 bởi Netflix. Series này hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hấp dẫn và kịch tính cho người xem, kết hợp giữa các yếu tố hành động, tội phạm và câu chuyện lôi cuốn
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X